Chúc Quí khách chọn được sản phẩm ưng ý!

Máy phân tích tính chất ủ của khối bột nhào

may phan tich tinh chat u cua khoi bot nhao

Model: Rheo F4
Hãng sx: Chopin - Pháp

Tình trạng: còn hàng


Thông số kĩ thuật

  • Rheo F4 : Giải pháp độc nhất chỉ trong một lần phân tích duy nhất để có các đặc tính ủ của khối bột nhào.


  • Ứng dụng :

    • Tối ưu hóa thời gian ủ và xác định thời gian tốt nhất cho các sản phẩm đưa vào lò nướng.
    • Lựa chọn và giám sát hoạt tính của men.
    • Đánh giá tác động của các chất phụ gia (amylase , vital gluten, …) lên công thức nấu ăn của bạn.
    • Phân tích các tính chất ủ của khối bột đông lạnh , tác động của sự khử muối đến việc ủ và đến thể tích của sản phẩm cuối.
    • Phân tích các tính chất của công thức nấu ăn không dùng gluten.
    • ... Và còn nhiều ứng dụng nữa trong Cẩm nang ứng dụng Rheo F4 (có trong năm 2014).

  • Nguyên tắc đo :

    • Thể tích của sản phẩm cuối phụ thuộc vào lượng CO2 được tạo ra bởi men và tính chất giữ khí của khối bột nhào.
    • Thiết bị Rheo F4 tạo ra một phân tích đầy đủ về khả năng ủ bột bằng cách đo lượng CO2 tạo ra, thể tích, độ thẩm thấu và mức độ thay đổi của khối bột.

  • Tiêu chuẩn: Thiết bị Rheo F4 phù hợp với các tiêu chuẩn AACC 89-01.01 để đo hoạt tính của men và việc tạo khí.
  • Rheo F4:
    • Toàn diện : Một thử nghiệm duy nhất để đo lượng khí tạo ra, lượng khí giữ được, và sự phát triển của khối bột nhào.
    • Linh hoạt : Đánh giá tất cả các loại ủ (ngắn hạn và dài) nhờ vào các giao thức dễ dàng tùy chỉnh.
    • Đơn giản : Phép thử nghiệm được điều khiển và theo dõi bằng máy tính và hoàn toàn tự động.


  • Tải brochure của Rheo F4 tại đây
  • Xem video Rheo F4 tại đây
  • Vui lòng liên hệ:

     
    2012 Gian hàng 24 - Chuyên phân phối các thiết bị phòng thí nghiệm! | Blogger Templates for HostGator Coupon Code Sponsors: WooThemes Coupon Code, Rockable Press Discount Code | Distributed By: BloggerBulk