Model: Rheo F4
Hãng sx: Chopin - Pháp
Tình trạng: còn hàngThông số kĩ thuật
- Tối ưu hóa thời gian ủ và xác định thời gian tốt nhất cho các sản phẩm đưa vào lò nướng.
- Lựa chọn và giám sát hoạt tính của men.
- Đánh giá tác động của các chất phụ gia (amylase , vital gluten, …) lên công thức nấu ăn của bạn.
- Phân tích các tính chất ủ của khối bột đông lạnh , tác động của sự khử muối đến việc ủ và đến thể tích của sản phẩm cuối.
- Phân tích các tính chất của công thức nấu ăn không dùng gluten.
- ... Và còn nhiều ứng dụng nữa trong Cẩm nang ứng dụng Rheo F4 (có trong năm 2014).
- Thể tích của sản phẩm cuối phụ thuộc vào lượng CO2 được tạo ra bởi men và tính chất giữ khí của khối bột nhào.
- Thiết bị Rheo F4 tạo ra một phân tích đầy đủ về khả năng ủ bột bằng cách đo lượng CO2 tạo ra, thể tích, độ thẩm thấu và mức độ thay đổi của khối bột.
- Toàn diện : Một thử nghiệm duy nhất để đo lượng khí tạo ra, lượng khí giữ được, và sự phát triển của khối bột nhào.
- Linh hoạt : Đánh giá tất cả các loại ủ (ngắn hạn và dài) nhờ vào các giao thức dễ dàng tùy chỉnh.
- Đơn giản : Phép thử nghiệm được điều khiển và theo dõi bằng máy tính và hoàn toàn tự động.